Paninigas ng tyan.

Normal lang po ba sa 13weeks preggy ang paninigas ng tyan' di nman katagalan pero madalas pag nka tayo' naninigas at medyo may pagkirot sa puson' at minsan may parang something na parang na pitik sa loob ng tummy??

1 Reply

Try to ask your OB just to be sure kasi may kasamang pananakit ng puson sabi mo eh. Pag nainigas lang sya at may pitik ng konti medyo okay pa pero pag may kasamang sakit ng puson bka d na sya okay.

5y ago

Salamt sa pag sagot momie.. Medyo worry na din kase tlga ko sa mga na raramdaman ko' lalo nat alam ko ma baba ang matres ko sabi ni Ob nang last check.up ko'