Messenger group for Team November

Hello mommies. Meron po ba kayo nasalihan na mga group chats for November mommies? Medyo isolating kasi sa feeling na wala akong kausap or maka share sa mga naf'feel or anything. FTM po Hehe. Pasali naman baka meron po kayo. Thank you mommies!

2 Replies

me too 1st time mom and nov. dn labas ni baby, if may concern po kayo pwede po kayo magpost dito 😊 ganun po gingawa ko laking tulong saken ng app na to lalo pag wala ako matanungan about sa pagbbuntis dito lang ako nagttanong 😊

me po nov.mommies din😊