Bakuna at may tigdas

Hello mga co mama or kung may pedia po dto, ask ko lang po kahapo po ang araw ng bakuna ng mga bata sa center (miyerkules) kaso that day lumabas din ang mga pula pulang mala rashes sa mukha likod at pwetan kaya in assume ko na tigdas hangin yun,upon my research ang tigdas hangin ay tumatagal ng 5days and ung sa baby ko lumabas ng umaga parang 24hrs lang tumagal ung mga pula pula,bakuna nya sana kahapon ng MMR diko na dinala kasi baka di din turukan ,sa malabon pa kami nagpapabakuna nasa caloocan kami nag i stay sa side ng asawa ko kaya baka maabala kmi oare pareho .Sana may makasagot.

1 Reply

Dagdag: bago lumabas ang mga pula pula nagkalagnat sya na umabot ng 37.9 Pi aka mataas na yun sa loob ng 3days ,kaya pinagpalagay kong tigdas hangin yun kasi pagka wala ng lagnat nya saka lumabas pula pula.