Tigdas Hangin ba ito or Bungang Araw

Mga mommies, ask ko lang kasi si LO kakagaling lang sa lagnat so pawis palagi tapos ngayon lang din nakaligo pero kahapon meron na syang pula pula. Ang iniisip ko baka bungang araw dahil nga sa pawis nung nakaraan. Pero kasi ang sabi Tigdas Hangin daw? Kung tigdas nga ano ang mga bawal at dapat gawin sakanya. Salamat. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

Tigdas Hangin ba ito or Bungang Araw
1 Reply

mukang tigdas hangin mommy . wala namang bawal sis . mawawala din po yan