TRANS V RESULT

My mga CASE PO ba na biglang nag iba ang Result ng TRANS V .. LIKE MY nakita ng GESTATIONAL SAC YOLK SAC WITH EMBRYO nung una Tapos after 2 weeks Biglang GESTATIONAL SAC na lang ang NAKITA?

2 Replies

Ano po ba sabi ng OB nyo? Baka po napaliwanag na sa inyo. Last pregnancy ko ganyan din, sac nalang nakita after confirming a week ago na may embryo na. Niraspa po ako. Anembryonic pregnancy po diagnosis o nagstop po yung development ni baby.

1y ago

Pinapaulit ung trans v after 1 week.

Help!