miscarriage

may mga case po ba dito na nabubuntis agad kahit di pa dinadatnan after miscarriage? in my case po kasi 6 weeks ago after my miscarriage still wala pa din po akong mens

3 Replies

Babalik po ang mens niyo 4 to 6 weeks after miscarriage. Kung irregular po kayo mas mahirap tantsahin kelan po kayo magkakaron. Pero yes, may possibility na mabuntis po kayo kahit di pa dinadatnan. Same with my case last 2020.

2y ago

papa check up na nga sana ako momsh kaso naging active kami ng bf ko, may chance na ba makabuo 5 weeks after makunan saka nag do?

miscarriage ako last March 23,. bumalik period ko May 4 tapos June 20 tapos wala na mag 4months na ko preggy now

2y ago

wait mo nalang yung 1st mens mo as long na wala kang nararamdaman na katulad sa una mong pagbubuntis.. sabi kasi ng iba 6 to 9weeks magkakaperiod after miscarriage..

Nung nakunan ako momsh January 13 yun then bumalik yung mens ko around March na

2y ago

Yes po pero ang ginawa ko po non nagpahinga muna po ako mga isang taon para maging stable yung physically and emotionally. Tapos po nagpataas ako ng matris tapos TTC kami nung April to June 2022 pagka July di na po ako niregla ayun preggy na pala. Btw, 13weeks and 6days na ngayon