Voluntary SSS Member sa Pagbubuntis

Hi! Mga Butihing Ina, ask ko lang po kung sino sa inyo ang voluntary member ng SSS.. Kailan nyo po na-claim ang Maternity Benefits, before manganak o after manganak.. Salamat sa makakapansin at makakasagot😘

1 Reply

After manganak kung successful delivery, kasi isa sa requirement is ung birth certificate ni baby galing sa LCR office

4y ago

So bali after nang notification ko tru their online website.. Wait na lng ako na manganak, tas doon ko na lang ipasa pati ung ultrasound? Tia