Sss Voluntary Member

Tanong lang po sa mga voluntary member, PSA birth cert po ba ng baby ang need para sa pag claim ng maternity benefits? Thanks.

1 Reply

Pwede na po Yung birth certificate galing city hall bsta my authentication cla tinatanggap Yun sa sss.

4y ago

Actually po mam, Yung sakin nakuha q po sa hospital na pinanganakan q Yung birth certificate ni baby tapos pmunta po aq sa city hall pinakita q Yun pra ipa authenticate. Wala po ba binigay ang hospital Sainyo na birth certificate ni baby??