Ano ang mga rules n'yo sa bahay?

May mga batas ba kayo na bawal suwayin? Like dapat sabay-sabay kakain. Or dapat magdasal bago matulog. Or bawal ang mag-mura.

Ano ang mga rules n'yo sa bahay?
18 Replies

Rules namin sa bahay. I off ilaw kung walang tao at tanggalin ang fan sa outlet pag lalabas ng kwarto. Bawal umalis ng di nagpapaalam kahit pa yan ay sa kapitbahay lang. Bawal magmura palo sa bibig. Kalat mo ligpit mo. Pagdating ng 6pm dapat nasa bahay na. Bawal ang TikTok at ML sa phone. Don't talk to strangers. No is no. Madadagdagan pa siguro yan pag laki laki ng mga bata sa ngayon yan lang muna