8 months old baby pwede na ba magvitamins

Hi po! Ask q lng if yung lo nyo na 8th months old may vitamins na? Niresetahan kc c baby q nung pinatsek up q kahapon dahil sa ubo't sipon nya. Libre lng nman yung vitamins ask q lng qng pwede na ba sya uminom nun? Breastfed pa din sya until now tapos kumakain paminsan ng puree veggies ayaw nya ng formula milk pinatry q painumin nasayang lng. #pleasehelp #advicepls #babyvitamins #8thMonthsOldLittleOne

8 months old baby pwede na ba magvitamins
2 Replies

yes, pwede na magvitamins si baby mo. need nia to boost immunity since nagkasipon/ubo sia. baby ko nagstart magvitamins nung 6 months, as advised by our pedia.

11mo ago

prescribed ng pedia sa baby ko ay ceelin plus (vit C with zinc) at growee.

yes mommy yung lo ko 2 weeks palang niresetahan na sya ng pedia nya ng vitamins

Related Articles