SAMA NG LOOB

Mga ate Im only 19 years of age my bf is only 20 and 11weeks preggy ako ngayon. Palabas lang sana ng sama ng loob simula nung nag buntis ako dami na nyang sinasabi na masasakit sakin PROBLEMA LANG DAW DALA KO, STRESS LANG DAW BINIBIGAY KO SAKANYA ? subrang sakit lalo na ngayong buntis ako. Kakagising ko lang ngayon and tumawag ako sakanya para tanongin kung tapos na yung klase nya and nakuha kong sagot sakanya SINISIRA KO LANG DAW PAG AARAL nya ?? mali po ba mag tanong lang? Sa isang araw nga minsan lang ako maka tawag sakanya di nga umaabot nga 5mins pinapatay na nya ? di kasi makapag online kasi walang signal dito sa probensya ?? subrang sakit parang tumatagos sa puso ko mga salitang binibitawan nya ?

1 Reply

Dpat sa lagay mo umiwas k sa stress dhil mkksama sa baby hgat maaari. And sa prob.hlta nman n cnsadya nya.mastress ka ang tanong tanggap b nya or mahal nya b ang babu nyo kc if oo d k bua hhyaan mastress ng gnyan peo kung gnyan k nya itrato hayaan mo nlang xa dhil kawawa ang baby xa ang mgdudusa sa gngwa at bnbgay nya stress sau. Just saying lng ...