ayaw dedehin ni baby ang s26 gold

hello mga my, ask ko lang poay same case ba sakin dito na bigla na lang ayaw dedehin ni baby yung milk nya s26gold po. ilang arw ng ganun, sapilitan ang pagpapadede. anu po kaya pwede gawin? need na ba namjn palitan ang milk? kasi nagtry kami magpalit ng tsupon peru wala epek. anu po bang magandang ipalit sa s26 gold? mag 3months na po si baby. mixed feed salamat po sa sasagot

3 Replies

try mo pegion wide neck bka ayaw nya ng chupon nya kasi mix feed dn ako ganyan dn si baby akala ko ayaw nya ng nan ung chupon pala ayaw nya kaya nag palit ako pegion wide neck ayun naging ok na po

If mix feed ka po mommy maybe mas gusto nya talaga milk mo kesa sa formula milk. Ako naman baliktad, mas gusto ng mga anak ko s26 than me huhuhaha 😅

try mo s26 na plain sis