gatas

anu po ang magandang powered milk pra sa 6months old baby.... hnd kc siya tumataba eh.... ayaw kc nya ng breastmilk... natry ko nah po ang nan, nan gold, s26 and s26gold... tnx po

gatas
59 Replies

Parang okay naman po ang katawan ng baby niyo. Yung pamangkin ko nung nagshift ng gatas dahil hindi na appropriate sa age niya bigla siyang namayat. Nagchange uli kami to pediasure, naging overweight naman at pinareduce na ng pedia niya.

Hindi naman basehan ng pagiging healthy ung pagiging mataba e. As long as tama ung timbang niya para sa edad niya ay walang problema. Ang importante hindi sakitin ung anak mo.

nestogen po or bona, hiyangan po kasi yan e, not because pinaka mahal na milk ay un na ang pinaka best for the baby, minsan kahit ung affordable sa simpleng nanay ay yun pala ang maganda.

ganyan din baby ko noon payat sya ang ginawa ko pinagluluto ko araw araw ng giniling na bigas am kung tawagin tapos hinahaluan ko ng bona kada dede sya yun ngayon ok na sya taba taba na

enfamil or similac momsh maganda. Pero ang enfamil po d po sya nakakataba. Yan kasi milk ni baby pero healthy naman sya at strong. 1yr and 2 months nakakatakbo n sya😁😁😁

Kung nd po sya tumaba sa lhat ng formula.milk na binigay cguro po mas mgandang ipaconsult nalang sa doctor then try nyo tanungin if anong mgandang milk para kay baby..

Bakit hindi ganun ka promoted sa Pilipinas ang breastmilk? Eh libre na nga yun. Saka puro sugar kaya yang formula. Mataba nga malaki naman chances mag overweight.

5y ago

Mommy kusa po nag aadjust ang milk production ni baby dpende sa need nya. Ilang weeks na po ba si baby. Unlilatch lang po pampadami ng milk. Supply vs. Demand po tyo sa breastmilk. Si baby lang po makakapagpalabas ng milk natin. Isa sa mga way po na nabasa ko sa mga mommy na pinupush ang BF is habang naglalatch si lo sa kanila may nakaready sila na droper pinapatakan ng milk yung dede nila habang dumedede si baby para kunyari may nakukuha milk si baby. Para hindi sya mag unlatch. May kakilala po ako 1month itong ginawa hanggang sa dumami na yung milk nya 😊 fighting lang mommy. For baby 💪🤗❤ mas better din mommy ang handexpress sa boobs imbis na pump. Kapag hand express kasi buong boobs mo mamamassage mo para clogged ducts mo mawala para lumabas milk.

Yung baby ko Momsh Bonamil Hmm Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

kung gusto mong tumaba xa bona, pero kung gusto mo namang tumaba at the same time pampatalino enfamil ka po tz haloan mo ng bona.

Anak ko hnd mataba pero matakaw may mga baby talaga na hindi tabain hindi porket mataba healthy agad sis. Try mo Enfamil sis