BEST Formula Milk for baby 6-12months

Hello po ano po kayang magandang gatas para kay baby 5months na po kasi sya ayaw na nyang dedehin yung S26 gold pero dumedede pa po sya sa bottle ayaw nya lang po talaga ng lasa na ng s26gold any suggestion po na kasing sustansya din ng s26gold or much better po dun #1stimemom #advicepls

4 Replies

similac.. galing din kami s26 gold, sinusuka ng baby ko, tapos nag nan hw, ok naman pagdede niya pero napakagaan ni baby.. nag similac tummicare kami gang 6mos dun lang siya bumigat, maganda din sa pagkain at pagdede pero di siya mataba.. siksik and matimbang, super dalang magkasakit ni baby.. ngayon similac gain plus na gamit niya.. masbmahal kasi ung tummicare eh

We started with S26 Gold din as per advice ng pedia kaso nagpoop si baby every after feed. Switch kami to Nan Infinipro HW, nag okay siya.

Try nyo po nan optipro gmit ng babyq until now..Lactose free

bona

Related Articles