Feeding a 7mos old baby

Hello mga my! Anong mga pinapakain nyo sa mga baby nyo na 7mos pataas? Can we feed them pancakes? Any food or recipes suggestion for a 7 month old baby? How often do we feed them? And how many ounces of solid food they need?

4 Replies

Mommy mag babyledweaning ka po ba or tradionalweaning kay baby? Pwede ka po sumali sa mga groups like baby led weaning ideas ph search niyo sa fb para makita mo at magkaron ka idea sa mga pwede ipakain sa baby😊