Feeding a newborn

Hello! My baby is turning a month next week, pero 8 days pa lang sya dito sa bahay since he stayed at the hospital for more than two weeks. By that, we can't still figure out how often do we need to feed him. Any idea mommies if ilang minutes or hours yung pagitan in feeding our baby? Thank you! :)

9 Replies

Every 2-3 hrs para hindi bumaba sugar level ni baby. Ayun advise samin ng nurse bago kami lumabas ng hospital.

5y ago

Thank you Mommy!

Pag formula fed po si baby every 2 hours po. Si baby ko 1 month old sya every 2 hours 2 oz po nauubos nya.

5y ago

Thank you Mommy!

kung breastfeed, feed by demand kung umiyak, offer ang breast. kung formula 2 ounces every 2 hours.

5y ago

Thank you Mommy! Mix feeding po ako

2oz every 2hrs po. Ask nyo nlng po sa pedia kung hanggang kelan ganon yung amount ng milk.

Mamshy may mga app tracker for baby feeding. Search ka po for guidance din.

5y ago

search ka po sa google mamsh "baby feeding app" then assess mo po ung pasado po sayo.

every after 2 hours po as advised by pedia

5y ago

Thank you Mommy!

Atleast 2hours interval mommy. 😊

5y ago

Thank you Mommy!😊

breastfeed po ba?

5y ago

Try mo mga masasabaw na foods Mommy. And malunggay supplements like Natalac

every 2 hours po

5y ago

Thank you Mommy!