Feeding a 7mos old baby

Hello mga my! Anong mga pinapakain nyo sa mga baby nyo na 7mos pataas? Can we feed them pancakes? Any food or recipes suggestion for a 7 month old baby? How often do we feed them? And how many ounces of solid food they need?

4 Replies

first food ng youngest ko mashed avicado with hipp milk. ksi good for d brain dw avocado. then mashed carrots sa morning, lunch mashed squashed tpos dinner banana or any fruits na nilalagyan ko ng milk nya.. lht ng vegies boiled un b4 i-mashed. gumagawa dn aq ng arrozcaldo pro duro na durog un malagkit ksi baby p sya tpos mraming sabaw and chicken na dinurog dn. much better sa baby mgstart sa fruits and vegies.

Mommy mag babyledweaning ka po ba or tradionalweaning kay baby? Pwede ka po sumali sa mga groups like baby led weaning ideas ph search niyo sa fb para makita mo at magkaron ka idea sa mga pwede ipakain sa baby😊

Mashed veggies or fruits mixed with breast milk or formula milk. twice a day lang sa amin, morning and evening lang.

hi mommy...tinatanong ko po un Pedia ko regarding those things ..ngeexplain dn kc sya further