hello mga momsh?

hello mg momsh., ask ko lang po kaninang 3am nagising po ako dahil parang basa panty ko tapus pag tayo ko parang naiihi ako tapus biglang lumabas.. masakit din po balakang ko , di ko alam kung balakang or puson ang masakit. may very light din po na dugo.. 38 weeks and 6days na po pregnant.. ano po kaya sign? nag llabor na po ba ako?

3 Replies

hindi nako pinauwi momshie kasi pumutok na daw panubigan ko., kaya mino monitor nila ako ngayon

4y ago

thank you mga mamsh😍