hello mga momsh?

hello mg momsh., ask ko lang po kaninang 3am nagising po ako dahil parang basa panty ko tapus pag tayo ko parang naiihi ako tapus biglang lumabas.. masakit din po balakang ko , di ko alam kung balakang or puson ang masakit. may very light din po na dugo.. 38 weeks and 6days na po pregnant.. ano po kaya sign? nag llabor na po ba ako?

3 Replies

Same case ...no labor pain pero umaagos na panubigan ko kanina ..kaya eto naka admit na ako sa ospital di na pumayag ob n umuwi ako samin 😭 sana maging safe si baby at lumabas na sya

4y ago

kaya mo yan mumsh!! goodluck po!!

opo mommy labor na yan punta na po kayo sa hospital para macheck na rin po kung ilang cm na kayo

4y ago

welcome po, ilakad and squat nyo lang po bawat hilab para bumaba agad si baby

hindi nako pinauwi momshie kasi pumutok na daw panubigan ko., kaya mino monitor nila ako ngayon

4y ago

thank you mga mamsh😍