skin rashes

hi mfmga mommies ano kaya pd remedy dto 2weeks npo si baby pero dumadami po ung skin rashes nia sa face. any advice po tia #firstbaby #1stimemom

skin rashes
21 Replies

Huwag ka kumain ng bawal kahit lumabas na si baby ingat parin tayo sa kinakain. Gaya ko kahit tuyo mga manok, yung mabilis pampakati na pagkain iniiwasan ko. Ingat po kawawa ang baby naawa ako sa baby! Basta yun lang talaga huwag kakain ng bawal mga pampakati. Kasi kung ano kinakain yun din yung maiinom ng baby breastfeed tayo mamsh dapat ingat sa ngayon sundin mo lang to. 💜😘 INGAT kawawa si baby❤️❤️Godbless milk inom ka. Talong tuyo manok huwag ka kumain. Kumain ka ng isda na fresh.