skin rashes

hi mfmga mommies ano kaya pd remedy dto 2weeks npo si baby pero dumadami po ung skin rashes nia sa face. any advice po tia #firstbaby #1stimemom

skin rashes
21 Replies

ADVICE KO LANG PO. LALO SA MGA MOMMY NA NAGPAPALIGO NG BABY NA NILALAGYAN NG ALCOHOL YUNG TUBIG.. (WHICH IS NAKASANAYAN NA) PLEASE PLEASE PLEASE! WAG PONG GANON. PWEDE PONG MAABSORB NI BABY YUN AT MAY DI MAGANDANG MANGYARI.

3y ago

Truth. Kasi nagtataka yung pedia namin before bakit daw kahit gumamit na ng mamahaling sabon at lotion, di nagaling. Yun pala dahil don. Jusko. Ingat Ingat tlga. kaya di lahat ng sinasabi ng matatanda totoo.