Sss Maternity

Merun po ba dito frm employed ng change to voluntary payment. Ako kasi ng changed n ako via online, ngbayad n rin ako online, naka voluntary member na ako. Pero bakit d ako makapag file ng maternity nakalagay is"sorry this facility is for self employed/voluntary. " Kahit naka tagged nman ako sa voluntary member na. Pls help. Salamat.

17 Replies

Pano po magchange ng voluntary thru online momsh? Employed kasi nakalagay sakin pero wala na ko work

4y ago

eto rin po problem ko sa sss.. at dko maopen ung sss log in ko.. puro error

ako self employed.kaka maternity notif ko lng kahapon online.pero wala pinasend n ult sken

Si company po kase mismo ang mag tatanggal sa pagka employed niyo sa kanila.

4y ago

Nakoo yun lang po itanong niyo sa company niyo di kase maka apply ng maternity sa online kapag employed eeh

If voluntary how much ang nakukuha kay SSS na benefits if normal delivery?

4y ago

depende po sa contribution niyo mommy

Paano mag change status sa online??? Employed to voluntary.??

ask ko lng pno kyo nkkapag register online lgi ksi error sakin

Itawag niyo po sa SSS momsh..

4y ago

Pano po magbayad thru gcash? Wala kc akong makita na sss. Tnx