NORMAL BA TO SA PAGBUBUNTIS?

MERON RIN AKO SA LIKOD BRASO HANGGAT PWET PA :( SUPER NAGWOWORRY NAKOOO D AKO MAKATULOG SA KATI 32WEEKS PREGGY PO#advicepls #1stimemom #pleasehelp

NORMAL BA TO SA PAGBUBUNTIS?
18 Replies

nagkaroon po ako ng ganyan nung first trimester ko loTion ko extra care anti itchy tapos yung sabon collodial soap po ngayon hindi nako gaano nakati pero nagkaroon ng mga bakas bakas na itim gawa ng nakakamot ko sabi ng ob ko reaction daw yan sa balat natin galing dun sa hormones ni baby lalo pag 1st mom .☺️

nagka ganyan ako mi nung firstrimester ko makati na maliliit at ng bkas pa nga ansabi kambal daw ng pag bubuntis yan basta iwasan mo lang malalansa then ginamit kong sabon is sulfur soap po. pero ung itim itim na pinangalingan sabi ng matatanda after daw ata manganak dun daw babalik sa dati.

nag kaganito Ako sa first tri kaya nag try Ako ng Aveeno for itchy relief , as in buong katawan ko umiiyak naku sa kati nagsusugat na kaka kamot ko Buti nalang nahiyang Ako sa Aveeno Ngayon nag dry na lahat at di na Makati

momny mas malala sakin gang sa mukha po.. buong katawan.. makati at nagsusugat pa po😭😭 bngyan ako ng antibiotic.. at pampahid na hydrocortisone.. at antibacterial cream kasi po nagsugat sugat na sakin

2y ago

KADALINGGO PALIT PO AKO BEDSHEET MALINIS DN PO AKONG TAO KAYA MARMI NGTATAKA SAKIN BAT NGKAKAGANTO AKO😭😭😭😭😭

nangati ako sa kamaybat braso ako. around wk 16-18. nag switch ko to baby soap para mild ska i started using lotion. hindi kasi ako nag lolotion before.

nagkaroon den po ako ng ganyan sa binti madami nag umpisa sa kati kati then nag susugat tapos nagpeklat mawawala den daw po yan pagkapanganak

.aq din nangangati aq ngaun, 16 week preggy pa lng aq, grabi na hng pangangati q, d q alm kung normal lng ba to o hnd.

kala ko mga mommies ako lang nakakaranas ng ganyan. hirap pala lalo't first time mom. isa to sa mga insecurities ko ngayon. #20monthspreggy

Pacheck up po kayo, nakatatlong pagbubuntis na ako never naman ako nagkaganyan. Atska wala po akong kakilala na nagkaganyan habang buntis.

Nagkaroon din po ako simula nung mag 3rd trimester nako hanggang ngayon ang dami sa paa ko pati braso