NORMAL BA TO SA PAGBUBUNTIS?

MERON RIN AKO SA LIKOD BRASO HANGGAT PWET PA :( SUPER NAGWOWORRY NAKOOO D AKO MAKATULOG SA KATI 32WEEKS PREGGY PO#advicepls #1stimemom #pleasehelp

NORMAL BA TO SA PAGBUBUNTIS?
18 Replies

awtsu ganyan din ako ngayon 14 weeks pa lang. will try oatmeal soap mild lang daw yung sa Cai skincare e

normal po yan. it could be PUPPP. Lumalabas during pregnancy. after manganak, mawawala din po yan.

sakin po s braso. and s ulo sobrang kati at sakit.. buti nwala wala na. 28 weeks npo ako

Ganyan din Ako mi kaya Dami Kong peklat? lotion mopo para nawala Yung kati

normal lang po yan Just by cream para sa mga acne

normal po yan. sa hormones daw yan..

Pacheck po ba kayo sa ob nyo

puppy rash