NORMAL BA TO SA PAGBUBUNTIS?

MERON RIN AKO SA LIKOD BRASO HANGGAT PWET PA :( SUPER NAGWOWORRY NAKOOO D AKO MAKATULOG SA KATI 32WEEKS PREGGY PO#advicepls #1stimemom #pleasehelp

NORMAL BA TO SA PAGBUBUNTIS?
18 Replies

momny mas malala sakin gang sa mukha po.. buong katawan.. makati at nagsusugat pa po😭😭 bngyan ako ng antibiotic.. at pampahid na hydrocortisone.. at antibacterial cream kasi po nagsugat sugat na sakin

2y ago

KADALINGGO PALIT PO AKO BEDSHEET MALINIS DN PO AKONG TAO KAYA MARMI NGTATAKA SAKIN BAT NGKAKAGANTO AKO😭😭😭😭😭