NORMAL BA TO SA PAGBUBUNTIS?

MERON RIN AKO SA LIKOD BRASO HANGGAT PWET PA :( SUPER NAGWOWORRY NAKOOO D AKO MAKATULOG SA KATI 32WEEKS PREGGY PO#advicepls #1stimemom #pleasehelp

NORMAL BA TO SA PAGBUBUNTIS?
18 Replies

nagka ganyan ako mi nung firstrimester ko makati na maliliit at ng bkas pa nga ansabi kambal daw ng pag bubuntis yan basta iwasan mo lang malalansa then ginamit kong sabon is sulfur soap po. pero ung itim itim na pinangalingan sabi ng matatanda after daw ata manganak dun daw babalik sa dati.