PCOS/MULTICYSTIC

kapag poba bibili ng metphormine sa mga drugstore need paba ng reseta? or ng fern d? hahanapan poba kayo ng reseta or hindi na? thankyou. ii-stop kuna kase pag inom ng evening rose kase parang wala naman pagbabago tapos ang mahal mahal pa. paramg nirefer lang siya ng isang clinic na paanakan. 200 10 pcs lang. need ko ng mas effective na gamot.thankyou po.

2 Replies

Kailangan talaga ng reseta yan mommy kasi delikado pag wala kasi di mo alam kung marami ba yang tumutubo na pcos sayo o ano. Kailangan exact and right medications talaga kung gusto mo gumaling yan din may mga tips din kung paano maiiwasan o mawawala yan mommy try mo mag search.

Mommy mas better po may reseta.. Magpaconsult po kayo sa doctor para makabili ng mga gamot na kailangan niyo for your PCOS