40 weeks and 4 days preggy

diko po alam kung anong gagawen ko kung papacheck up poba sa hospital, kase po sa private ako nakapagpacheck up pero diko po affort ang paanak kaya nag decide ako mag public na po manganak, inaantay ko na lang po humilab tyan ko, sabe po kase saken last week close pa cervix ko, dirin po ako binigyan referal sa pinagpacheck upan ko na private, tanging ultrasound at laboratory lang meron ako. wala po kase ako mapacheck upan nun kya no choice po ako sa private, ano pong gagawen ko? #1stimemom #advicepls

1 Reply

yes go miii pacheck up ka sa public tapos makipagdo ka na rin sa asawa mo para mag-open cervix ka na or para manganak ka na