1st time mom kaya mga mommy pa help naman po

Meron po kasi akong impeksyon sa ihi ginamot ko naman po ng 1week by reseta ng doc. Ko ngayon chineck po ulit yung urine ko mas lumala daw po yung impeksyon ko sa ihi at parang hindi daw nagamot. Ask ko lang ano po need gawin para mawala or mas hindi lumala pa yung impeksyon ko sa ihi? Na woworry po kasi ako baka madamay ang baby ko sa tummy ko? Thanks po sa sagot

24 Replies

Water theraphy ka lng beh mawawala din yan.st syempre iwas sa mga nkka uti n food

5y ago

Sige po☺