1st time mom kaya mga mommy pa help naman po

Meron po kasi akong impeksyon sa ihi ginamot ko naman po ng 1week by reseta ng doc. Ko ngayon chineck po ulit yung urine ko mas lumala daw po yung impeksyon ko sa ihi at parang hindi daw nagamot. Ask ko lang ano po need gawin para mawala or mas hindi lumala pa yung impeksyon ko sa ihi? Na woworry po kasi ako baka madamay ang baby ko sa tummy ko? Thanks po sa sagot

24 Replies

try life extention vit.d3 sis pwd po sa buntis iyan. kc pag may uti ako yan yung tinitake ko..

5y ago

Ano po yan sis gamot?

Ilang buwan na ba ate?. More water on therapy and buko talaga ❤️. God bless ❤️

5y ago

I try mu ❤️. Consult na rin ky doc pra cgurado ❤️

.fresh buko po..un lng ang gawin ninyung 2big..gamot din po yan sa u.t.i

Ako ang iniinom ko sabaw ng buko,banaba ska more water...

Buko every morning wala pang kinain.tapos 3L/day na water

Water theraphy po. U must drink 3 liters per day 😊

Yung pinaglagaan po ng mais

5y ago

Ay ganun po ba

More water sis iwas sa maaalat

Fresh buko every morning.

More water ka lang po.