Hirap padedehin ni baby

Meron po bq dto mahirap padedehin ang baby?? Mix po ako ngaun kse nag wowork po, nung una okay ang feeding nya pero neto nag 2mons sya humina sya bigla mag milk, nag woworied na ko ku g spat pa ba nadede nya kse unti lng binigat nya at wla pa sa ideal weight ung weight nya, ano po ba pde gwin pra bumlik ung sigla nya sa pag dede. Na sstress na ko kkaisip bat ndi sya nag dede gaano at sapilitan pa kung minsan. NAN OPTHIPRO po ang milk nya since birth na pang alternative ko sa breastmilk ko.Salamat po.

1 Reply

try mo po sya paltan ng ibang milk . baka d nya na gusto un lasa ng milk nya