OB

hi meron po bang OB dto si dra juanita lee ng our lady of lourdes hospital?

9 Replies

Sis pde nyo ba ko sa ob nyo sa lourdes? Im 5 months preggy pero gusto ko lumipat sobrang laki kasi ng package ko from other hospital. Malapit lang dn ako sa lourdes.

4y ago

I heard may iba na 7 months lumilipat kay Dra. Lee kasi magaling talaga sya, galing St. Lukes pa yung mga kasabayan ko before. She's so nice and napakamotherly kausap :)