alabang med

hello po baka po meron dto na nanganak na sa alabang medical ? okay lang po ba dun maganda po ba ang serbisyo nila? or sno po dto taga muntinlupa or alabang saan po maganda manganak salamat po sasagot

2 Replies

kakapanganak ko lang sis sa Alabang Med - Main last July 10. Super babait ng nurses and doctors dun.

3y ago

Ty sa sagot mamsh. Sana normal delivery lang ako. Alabang Med din me manganganak this Dec.

Asian sana sis kaso mahal ata dun

4y ago

maharlika dun sis 20k ata isang araw ksi ung auntie ko naconfine sya dun ng 3days nagbayad sya halos 80k