♥️

Meron po bang nabubuntis agad kahit mataba na po? Yung katrabaho ko po kasi sinasabi na baka mahirapan ako mabuntis ulit kasi mataba po ako. Mas tumaba po ako nung nanganak ako sa 1st baby ko. Ayoko naman pong 1 lang anak ko. ☹️

2 Replies

Yes po depende po tlga s ovaries yan kung fertile ka mabubuntis k po tlga wala po yan sa taba or payat

Hindi naman po lahat...ako din po tumaba nadin..pero nagbuntis po ako ulit...😊

Related Articles