Mababang inunan

Meron po bang na ka experience dito na mababa ang inunan as in covering sya sa internal cervical os o s kwelyo ng matres? Ngbago po ba habang nalaki ang baby?Currently 16weeks po twins ko at mababa daw ang inunan nag aalala ako.

4 Replies

ako po nag bleed 6days ,sabi ni doc closw cervix naman daw ako, baka mababa daw inunan ni baby hndi pa ako nakpag ults ,ano po ba nararamdaman nyo havang mababa inunan ng baby nyo, saken po kasi madalas masakit pwerta ko at singit ,