Di pa nakakalakad ng mag isa

Meron po bang late walker na baby hanggang 1 year ang 6 months kase pamangkin ko ganung edad na di parin kayang mag lakad ng mag isa peri mga kasabayan nya nakakg lakad na ng walang alalay, sya nakaka tayo na pero di nakakahakbang ng mag isa

1 Reply

Alam ko po dapat mga ganyang age dapat nakapaglakad na siya. Try niyo po siyang pahabulin ng gusto niyang laruan, like yung nakatayo siya. Ganun kasi ginawa ko sa anak ko eh, pinahabol namin siya ng paborito niyang laruan una natutumba natatakot siya. Pero hinahayaan lang namin siya hanggang sa natuto na siya. 11 months palang naglalakad na siya.