1yr&4Months na si baby

Natural lng po ba sa baby na di parin nakaka lakad na. Mag Isa.

2 Replies

Practice lang po ng practice. Dont use walker, nakakadelay po ng development. As long as kaya nya kapag ginagabayan, thats fine pero better to consult pedia to check the bones kung strong enough naba to walk on her own baka kasj weak pa ang muscles and bones ni baby, may irereseta sila

try and try mommy na i practice .. anak ko 1 and 3 months saka din nakalakad