1st transv. 6 weeks and 1 day gestational sac w/ yolk sac, but no fetal pole & no embryo

Meron po bang kaparehas ng result ko? pinapabalik ako ng OB ko after 1 week. Gusto ko sana 2 weeks pa bumalik para may makita talaga at hindi umulit ulit ng transv. Kinakabahan po ako pero sabi ng iba hindi pa nakikita gaano kapag 6 wks. May history po ako ng miscarriage noong Jan 2022. Taking duphaston for almost 2 weeks na po. TY po sa sasagot.

3 Replies

sa experience ko Po 5 weeks first check up then around 7 or 8 weeks Po me noon pinabalik at pinatransv. maybe too early Po Ang 6 weeks kse.

2y ago

Ok po kinakabahan po kasi ako pero sinasamahan ko po ng prayers na naway madevelop si baby at magpakita na sa next transv 💕