1st transv. 6 weeks and 1 day gestational sac w/ yolk sac, but no fetal pole & no embryo

Meron po bang kaparehas ng result ko? pinapabalik ako ng OB ko after 1 week. Gusto ko sana 2 weeks pa bumalik para may makita talaga at hindi umulit ulit ng transv. Kinakabahan po ako pero sabi ng iba hindi pa nakikita gaano kapag 6 wks. May history po ako ng miscarriage noong Jan 2022. Taking duphaston for almost 2 weeks na po. TY po sa sasagot.

3 Replies

same tayo. 4th week sac pa lang daw pero may konting bleeding. pinrangka ako ng OB na baka di magtuloy pero niresetahan ako ng pampawala ng bleeding, tapos rest daw ako 1week. pinabalik ako after 1week (bale 5th week ko). nawala na yung bleeding tapos may yolk sac na pero wala pa rin embryo. sabi balik ulit ako after 2weeks to check if magtuloy. after 3weeks na ako bumalik. 8th week ko na nun. pagcheck may embryo na at may heartbeat na rin. pareho kaming natuwa ni OB eh. dun niya na ako niresetahan ng vitamins.. saka ginawa ko na din yung mga lab na kelangan.

2y ago

thank you. 😊

Better nga po na 2 weeks kayo bumalik para sure na may makita na. Nung nagpacheck up ako, 7weeks na akong buntis based on my lmp pero walang utz na gnawa sakin kasi sac pa lang daw si baby kaya pinababalik nya ako after 2 weeks. Ayun

2y ago

Salamat po, mag antay na lang din po ako para makita si baby 🤍

sa experience ko Po 5 weeks first check up then around 7 or 8 weeks Po me noon pinabalik at pinatransv. maybe too early Po Ang 6 weeks kse.

2y ago

Ok po kinakabahan po kasi ako pero sinasamahan ko po ng prayers na naway madevelop si baby at magpakita na sa next transv 💕