BURP SI BABY

MERON PO BANG CASE NA HIRAP DIN PO IPA BURP SI BABY FTM PO KASI AKO AT MNSAN HNDI KO PO SYA MAPA DIGHAL MERON DIN POBA DITO NA HIRAP DIN PADIGHALIN SI BABY AYUS NAMAN POBA ANG BABY NYO? NATATAKOT KSI AKO KAPAG DKO SYA MAPADIGHAL KAYA GNAGAWA KOPO BINUBUHAT KO NALANG PO SIYA NG MATAGAL NA NAKA ANGAT ANG KATAWAN NYA PARA MAPUNTA AGAD YUNG GATAS SA TIYAN NYA ANY ADVICE PO SANA MGA MAMI SA PAG BURP SALAMAT PO

3 Replies

try montummy time sa dibdib mo. yun ginagawa ko. nagpaturo rin akons apedia ni baby ng mga ibat ibang klase ng pagpadighay and thankful kais natutunan ko na. datingbhirap din ako. ngayon madalas napapadighay na sya, minsan si baby na kusa dumidighay, hinahaplis ko lang likod nya habang nakadapa sa dibdib ko. 3weeks si baby.

ganyan ako noon mi. lalo na noong breastfeeding na ako, akala ko hindi na nabubusog. kaya mix muna ako ngayon. noong una kasi wala pang gatas yun dede ko. hindi ko siya napapaburp noon pero ngayon okay na. ilagay ko lang sa dibdib ko tas haplos sa likod pero kapag hindi ko mahintay eh tummy time.

ff

Related Articles