sss maternity benefit

Meron po bah case dito na nag file sa SSS MAT-1 parroved pero nung nag file na sa MAT-2 not qualified daw.. Last ko po hulog april may at june, 3 months tas after non wala na. Nangank po alo nung march10 Nakakapang lumo kasi ito pa naman na pera inaasahan ko kasi wala pang work LIP ko mag 3 months na since lockdown Thanks in advance sa sagot nyo mga moms.

2 Replies

Yan pic nakasulat di daw ako qualified

4y ago

Nag re apply ako moms ok na tinanggap na nila mat2 application ko.

Eto po momsh baka sakaling makatulong.

4y ago

Cge po thanks