sinisipon

Ano po ginagawa niyo or iniinom niyo kapag sinisipon po kayo during pregnancy?

35 Replies

More Water lang (8-10 glasses/day) try mo din with Lemon, para na-cle-cleanse din loob ng body mo. pag di available ang lemon, calamansi. kain ka din fruits like oranges, apple, pineapple... iwas din sa mga food na magpapakati ng lalamunan, like chocolates...

Kalamansi juice lang po. Yung puro, yung pinipiga po mismo kasi yung nabibili sa sm mataas po sugar non.

Yung OB ko nag advice na wag akong mag take ng any gamot. Calamansi juice lng tapos more on water.

Ako puro tubig kase hindi ka naman pwede uminom ng gamot ng walang reseta ng doctor

Water therapy lng po hehe sipunin dn ako kaso bawal inuman ng gamot

Lemon/calamansi/orange juice lng po mamshie and more water.. 😉

Lemon and honey or Calamansi Juice tas take more water .

Water therapy. You can have a vitamin c. Non acidic

Calamansi juice with honey and lots of water.

Water therapy tapos binge on citrus fruits.