birthing home/lying in

meron po ba pinag kaiba nyan?? nagpapacheck up po ako sa ob talaga pero meron po dito samin na birthing home sa kanto lng namin.. ung sa ob ko private hospital sya pinag rready nya kmi nang 30k for cs at 15 to 18 naman ang normal.. 3rd baby kona po ito at suhi padin sya sabi ni ob kung saan dw nasanay si baby sa loob ganun nalang sya.. napapaisip po ako..

6 Replies

sabi po ni ob di dw tulad nang 1st baby na iikot.. pag 2nd or 3rd kung saan dw sila nasanay na pwesto duon dw sila kaya napapaisip po ako.. mahal po nang cs

ilang weeks na po ba or month kayong buntis kasi iikot pa po yan

4y ago

27 weeks po

Iikot pa po yan tiwala lang 🙂

Iikot pa yan madam

Ilan weeks na po kayon

4y ago

27 weeks po ako

up

Related Articles