First Baby sa Birthing Home

Biglang pinagbawal na daw ng government ang mga Manganganak ng first time sa mga Lying in Clinic/Birthing Home. Kung kelan pamo 37 weeks nako dun pa nangyari. Nakaplano na talaga since na preggy ako na mag Lying in clinic ako bukod kasi sa Philhealth lang gastos namin. Maasikaso ng todo pag nanganak at malapit lang dito sa house walking distance lang. Sa ngayon we are going to inquire sa Emergenct Hospital here sa mabalacat and mag ask kami if may Semi private room ba pag nanganak. Sana meron ? PS: Sino dito first baby na sa lying in clinic dapat? Ano po sabi ng midwife nyo?

2 Replies

Oo nga po. This august 1 lang daw yan. Tanong nyo nalang po siguro if magkano sa charity.

Me:) last dec 2018 ako nanganak kay lo. Okay and malusog naman si baby.

5y ago

May memorandum daw po kasi ngayon sabi ng midwife. 😢