Pregnant after miscarriage

Meron po ba dto naging successful ang pregnancy after ng miscarriage? nakunan po kasi ako feb4 and naraspa po ako then march nagkaroon po ako ngayon april po hindi na. nag pt po ako positive. maging successful na po kaya pregnancy ko neto? meron po ba dto naka experience ng successful pregnancy after miscarriage ano po ginawa nyo?

14 Replies

Hugs mii 💕 My history ako ng anembryonic 6 years ago sa ex ko. Ngayon I'm 6 weeks pregnant ibang partner na. Nakaka stress kung lagi mong iisipin na whatif maulit muli. I had bleeding last week kaya sumugod ako agad sa ob ko. Lumalaban si baby and may heartbeat na dn. Ingat always mommy. Mag paaalaga sa ob. Sundin lahat ng advice ng ob.

12mo ago

Yes mi. Actually nung nagvisit ako sa ob 5w3d palang pala yung exact age ng gestation ko. Pero may detect n gad na hearbeat. Though nagbleeding ako nun, ok naman daw si baby sabi ni ob. Hndi nga ako pinabalik after 2 weeks kundi after a month pa.