DRA. JUANITA LEE OF OLLH

Meron po ba ditong recently nangangak sa Our Lady of Lourdes Hospital under Dra. Juanita Lee? Magkano po inabot ng bill niyo? Normal or CS? Ward, semi private, or private room po? Thanks in advance sa makakasagot. Malaking tulong po. ❤️

13 Replies

Na CS ako ni doc Lee before almost 4 years ago na un. Nasa 70-80k. Ward lang pero aircon nman ung room tpos 6 beds. Less philhealth 51k binayaran nmin pag labas. Current package nya this time baka tumaas na mamsh. For ectopic preg un mamsh