pagtigas ng tiyan

Meron po ba ditong mommies na nagle-labor na pala pero di dinugo di din nilabasan ng mucus plug at di pumutok panubigan agad. Pero tumigas ang tiyan na may interval na almost minute. Pero walang masakit. Yung lower part ko lang po kasi yung masakit singit ko papuntang pempem. Onting onti sa likod ang sakit. Tapos napupoops lang ako. Sana may makapansin. 39weeks na po ako..

1 Reply

Yes mommy signs na yan na naglalabor kana pero sakin noon pagkatapos ng minutes nging second nalng interval hanggang sa pumutok na panubigat ko after 4hrs nanganak na ko.

4y ago

Ganun ba mommy goodluck sana maging maayos delivery mo 🙏🙏