Pagtigas ng Tiyan

Meron po ba ditong mommies na nagle-labor na pala pero di dinugo di din nilabasan ng mucus plug at di pumutok panubigan agad. Pero tumigas ang tiyan na may interval na almost minute. Pero walang masakit. Yung lower part ko lang po kasi yung masakit singit ko papuntang pempem. Onting onti sa likod ang sakit. Tapos napupoops lang ako. Sana may makapansin. 39weeks na po ako.

1 Reply

Normal lang po yan momshie malapit kna cguro manganak kasi 39weeks kna eh, ganyan dn nramdaman ko on 38weeks and 2days nanganak na ako

4y ago

Pero mamsh bago ka pumunta ng ospital dinugo ka muna ba? or nagpa-admit kna agad?