Meron po ba ditong lagpas sa duedate nanganak? No contractions and labor parin po ako. 40 weeks kopo

4 Replies

till 42weeks naman pwede sabi ni ob pwede daw kc lumagpas nf 2weeks mula sa due. pero if ever ako want ko di nako aabot nyan praying makaraos na🙏🙏

same po 40weeks &1day nako ngayon due date ko dec 4 still no contraction and labor minsan tumitigas lng tiyan ko and masakit sa bandang puson ko

Meron pero pacheck kapa din kasi baka may cord coil problem or baka nagleak na water mo.

40 weeks today, for CS na

Related Articles