Overdue

First time mom here.. 40 weeks and 3 days na ako pero no sign of labor/contractions. Di parin bumababa si baby mataas parin daw. Huhu. I'm stressed na. Possible daw ako maCS sabi ni OB. Sino na po nanganak sa Mary Chiles? Hm po CS nila dun? Ty..

2 Replies

Lakad lakad po momsh..makakatulong yan

5y ago

Intay lng momsh tsaka pacheck po sa OB niyo

Same tayo mamsh. Nung isang araw inadvisan ako ni OB na mag stimulate ng nipples for 30 mins each sides every night pero pahinto pahinto kapag nagcocontract para makahinga si baby and makipag sex kay hubby. Today lumalabas na mucus plug ko at sobrang sakit ng puson and balakang. Pray lang and more more galaw, lalabas din babies natin ❤️